Trang chủ Giới thiệu Khách hàng Kiểm tra tên miền Liên hệ
Dịch vụ Itasa
Quảng cáo google
Quảng cáo top 3, top 10 GOOGLE
GOOGLE click cơ bản
GOOGLE CLICK chiến dịch
Thiết kế website
Năng lực thiết kế của ITASA
Quy trình thiết kế website tại ITASA
Tại sao cần phải thiết kế Website?
ITASA và sự khác biệt
Bảo hành website
Đăng ký tên miền
Tên miền và bảng giá đăng ký
Hướng dẫn đăng ký tên miền tại ITASA
Tên miền là gì?
Quy trình đăng ký tên miền
Chuyển đổi tên miền
Lưu trữ Web - hosting
Dịch vụ lưu trữ website (Hosting)
Biên tập web, xử lý dữ liệu
Dịch vụ biên tập web và xử lý dữ liệu
Thiết kế website trọn gói
Tư vấn quảng cáo GOOGLE hiệu quả
Giao diện theo yêu cầu
Mã nguồn riêng, Bảo mật cao
Website bảo hành vĩnh viễn
Hỗ trợ k ỹ thuật 24/7
Seo & rank miễn phí
Hosting dung lượng lớn, giá cạnh tranh
Miễn phí tên miền quốc tế 01 năm
 
Thống kê truy cập
Đang online:
Lượt truy cập: 641207
Dịch vụ
ITASA và sự khác biệt
Đôi khi khách hàng cảm thấy băn khoăn khi phải lựa chọn giữa nhiều hãng thiết kế để có được một website ưng ý.Giá cả cũng là một vấn đề. Với khách hàng không rõ về kỹ thuật sẽ khó khăn khi nhận được cùng một báo giá chức năng như nhau mà giá thành lại chênh nhau đến cả chục hay thậm chí vài chục triệu. Sự khác biêt này ngoài vấn đề thương hiệu, nó còn được quyết định bởi tay nghề kỹ thuật và đặc tính kỹ thuật của các công ty phần mềm: như ngôn ngữ lập trình, cấu hình server, giao diện quản trị thân thiện...


Tất cả website của khách hàng đều được áp dụng hệ thống quản lý nội dung tiên tiến (Content Management System) do chính đội ngũ ITASA thiết kế và phát triển với các chức năng - ưu điểm đặc biệt sau:

Giao diện đặc biệt thân thiện: được thiết kế với mục tiêu dành cho mọi đối tượng sử dụng, công cụ quản trị website sẽ giúp cho quí khách dễ dàng nắm bắt các thao tác cập nhật nội dung trong thời gian nhanh nhất có thể được mà không đòi hỏi một kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực tin học. Trên thực tế người sử dụng chỉ cần có kiến thức sử dụng trình duyệt (Internet Explorer) là sẽ có thể sử dụng công cụ quản trị website qua 20 phút hướng dẫn của ITASA.

Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ: được tích hợp sẵn trong công cụ quản trị website với nhiều tiêu chí tìm kiếm phong phú, chức năng này cho phép người sử dụng dễ dàng tìm kiếm một nội dung nào đó để cập nhật khi cần thiết.

Lưu tạm và xuất nội dung: Nội dung sau khi được cập nhật và lưu (save) sẽ không ảnh hưởng tức thì lên website, mà sẽ nằm chờ trong bộ đệm riêng của công cụ quản trị nội dung và chờ xuất hàng loạt. Điều này cho phép người dùng cập nhật hàng loạt nội dung một lúc và sau đó xuất tất cả ra web, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, do được lưu tạm nên người sử dụng sẽ có cơ hội xem lại (review) nội dung trước khi xuất ra web, giúp giảm thiểu các sai sót nếu có.

Xóa tạm nội dung: chức năng này sẽ cho phép người sử dụng xóa tạm một nội dung nào đó và có thể phục hồi lại dễ dàng khi cần thiết. Chức năng này đặc biệt hữu ích đối với các dạng nội dung như tin khuyến mãi, sản phẩm đã hết hàng…

Tự động cắt – thu nhỏ hình (auto resize images): Đây là một trong những chức năng đặc biệt và hữu dụng nhất của công cụ quản trị website. Chức năng này cho phép người sử dụng upload (tải) hình ảnh với bất kỳ kích thước nào lên web và sau đó hình sẽ tự cắt hoặc thu nhỏ để vừa với khung hình đã được ấn định sẵn. Hình sau khi được cắt – thu nhỏ sẽ được bảo toàn tỷ lệ gốc (ratio), tránh được các lỗi méo giãn hình do không đúng kích thước

Chức năng phóg lớn hình ảnh: Chỉ với 1 cái click chuột, người sử dụng sẽ có thể ấn định một hình ảnh bất kỳ có thể được phóng to hoặc không được phóng to mà không cần các thao tác phức tạp nào khác.

Chức năng tạo liên kết động: cho phép người sử dụng chọn một đoạn text bất kỳ nào đó và ấn định link đến trang khác (hyperlink)

Tích hợp sẵn trình soạn thảo văn bản tiên tiến: cho phép người sử dụng tự chọn font chữ, màu sắc, kiểu chữ (nghiêng, đậm, gạch dưới, gạch giữa, màu nền…) khi soạn thảo nội dung.

Chức năng cập nhật thông tin liên hệ: cho phép người sử dụng tự thay đổi các thông tin liên hệ (tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ…) một cách dễ dàng khi cần thiết. Thông tin được cập nhật sẽ có ảnh hưởng tức thì lên website

Chức năng cập nhật bộ đếm: cho phép người sử dụng tự ấn định số đếm ban đầu của bộ đếm người truy cập (hit counter). Thông tin được cập nhật sẽ có ảnh hưởng tức thì lên website.
Đặc tính kỹ thuật:

Giao diện: thiết kế ấn tượng theo yêu cầu, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lắp.

Ngôn ngữ lập trình: Microsoft ASP.Net 2.0, php, 3.0....

Mã nguồn: do ITASA tự phát triển, không sử dụng mã nguồn mở

Thời gian tải bắt đầu tải 1 trang: trong khoảng 10 giây trên đường truyền chuẩn 56Kbps

Tương thích trình duyệt (browser): website sẽ được lập trình html bằng tay (hand code), đảm bảo tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến nhất trên thế giới (Internet Explore, FireFox, Opera, Nestcape, Flock…).

Tự động nén/giải nén trang: tất cả các trang sẽ được tự động nén (zip) trước khi tải xuống và tự động giải nén (unzip) tại trình duyệt của người xem, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang (từ 50~200%).

Loại dữ liệu: Động (dynamic): Tất cả module đều sử dụng dữ liệu động (dynamic data) cho phép quí khách tự cập nhật nội dung khi cần thiết

Tin khác:
» Năng lực thiết kế của ITASA (26/03/2011)
» Quy trình thiết kế website tại ITASA (16/04/2010)
» Tại sao cần phải thiết kế Website? (16/04/2010)
» Bảo hành website (16/04/2010)
 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ KH
  Email:
a@gmail.com
a@gmail.com
Bảng giá Domain - Hosting
Bản khai ĐK tên miền (Tổ chức)
Bản khai ĐK tên miền (Cá nhân)
Chuyển đổi NĐK tên miền
Dự án tiêu biểu
 
Tin mới
 
Hỗ trợ khách hàng
Hướng dẫn thanh toán
Hướng dẫn duy trì dịch vụ
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ
Sơ đồ đường đi
 
Thông tin hữu ích
Tư vấn lựa chọn tên miền
Hỏi đáp về tên miền
Quy định đăng ký, sử dụng tên miền Quốc gia .vn
Quy định bảo mật tên miền
Quy định sử dụng web - hosting
 
 
Nâng cấp website
Chuyển từ web tĩnh sang web động
Thay đổi giao diện
Nâng cấp module, Tích hợp thêm chức năng, module mới
 
 
Chăm sóc website
Tại sao phải chăm sóc website?
Để website tăng số lượng truy cập
Ấn tượng của website nằm trong 1/20 giây đầu tiên
 
 
Popular tag
thiet ke website,hosting,server,dich vu,design,code,php,aspx,mysql,controlpanel,kiem tra ten mien,tên miền,đăng ký tên miền,kiểm tra tên miền,mua ten mien,mua tên miền,dang ki ten mien,tra cuu ten mien,domain,tra cứu tên miền,tên miền .me,host mien phi,web hosting,tenmien,ten mien mien phi,dang ky ten mien mien phi,ten mien viet nam,check ten mien  
 

Bản quyền thuộc về ITASA (Nhat An Located.., Jsc)
Địa chỉ: P201 tòa nhà N01 đường Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (84-4)3758 5148 Fax: (84-4) 3758 5149
Hotline: 0916.129.567  - Email: itasa1@itasa.com.vn
Website: http://itasa.com.vn